Dịch vụ chữ ký số

Chữ ký số là một thiết bị rất phổ biến, đặc biệt là trong những kỳ kê khai thuế của doanh nghiệp.

VÌ SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA SAIGONICOM?

 • Hỗ trợ tất cả các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ chữ ký số nhanh chóng
 • Tặng Token cho khách khi sử dụng dịch vụ của Saigonicom
 • Ưu đãi giá cực tốt cho các doanh nghiệp
 • Đặc biệt: Tặng kèm nhiều ưu đãi dành cho các khách hàng sử dụng nhiều dịch vụ khác tại Saigonicom
 • Thời gian hoàn thành nhanh chóng.
 • Giao nhận chữ ký số tận nơi

Vậy Chữ ký số là gì? Saigonicom xin giải thích thuật ngữ này và cung cấp cho quý khách dịch vụ Chữ ký số giá rẻ uy tín. Sau đây là thông tin về dịch vụ của chúng tôi:

I. CHỮ KÝ SỐ LÀ GÌ?

Chữ ký số là một dạng thông tin đi kèm theo dữ liệu nhằm mục đích xác định người chủ của dữ liệu đó.
Hiểu một cách đơn giản hơn thì chữ ký số là một dạng chữ ký điện tử có vai trò thay thế cho con dấu của doanh nghiệp khi sử dụng trực tuyến. Hiện này, tất cả các báo cáo thuế hay nộp thuế điện tử, Chữ ký số được xem như là dấu doanh nghiệp và chữ ký của người đại diện pháp luật tại đơn vị đó. Trách nhiệm của đơn vị hoàn toàn giống như các bản báo cáo bằng bản giấy đơn vị vẫn thường nộp cho cơ quan thuế như trước kia.
Chữ ký số là một dạng thông tin được mã hóa và đưa dữ liệu vào một thiết bị “Token”. Token có một hình dáng tương tự như một chiếc USB có chứa các dữ liệu và toàn bộ dữ liệu để nhận dạng một người chủ sở hữu CKS đó sẽ được đưa từ Token vào trong tờ khai khi doanh nghiệp thực hiện ký điện tử.

II. LỢI ÍCH SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ TẠI SAIGONICOM:

 

Nói về lợi ích mà thiết bị chữ ký số mang lại cho doanh nghiệp thì rất nhiều nhưng có thể điểm qua một số lợi ích chính như sau

1. Sự tiện lợi

Đây chính là lợi ích lớn nhất mà Chữ ký số giá rẻ mang lại cho doanh nghiệp khi sử dụng thiết bị này. Với sự phát triển của công nghệ đồng thời việc chủ trương đơn giản hóa thủ tục của cơ quan thuế tích cực áp dụng trong vài năm trở lại đây, CKS đóng một vai trò quan trọng. Toàn bộ các báo cáo thuế hàng tháng hàng quý mà doanh nghiệp phải thực hiện đều bắt buộc nộp qua Cổng kê khai của cơ quan thuế và bị từ chối nộp bản cứng tại bộ phận một cửa. Không chỉ là việc đối phó với các quyết định của các cơ quan chức năng, sự tiện lợi mà CKS mang lại khiến cho các doanh nghiệp giảm bớt rất nhiều thời gian trong quá trình nộp hồ sơ đặc biệt là những thời điểm đến kỳ kê khai. Doanh nghiệp không còn phải xếp hàng dài chờ đại tại cơ quan thuế để nộp báo cáo nữa.

Không chỉ là thời gian chờ đợi mà nó còn mang đến tiện ích khi thời gian di chuyển sẽ được rút gọn hoàn toàn khi với Chữ ký số doanh nghiệp có thể nộp báo cáo thuế ngay tại doanh nghiệp.

Không dừng lại ở việc nộp báo cáo, chữ ký số giá rẻ còn có xuất hiện trong các công việc nộp thuế, bảo hiểm xã hội, tờ khai hải quan,…thậm chí là hóa đơn điện tử cũng đang được thử nghiệm và có thể Tất cả những tiện lợi nhất mà CKS mang lại là thời gian cho doanh nghiệp.

2. Đảm bảo tính pháp lý

Tương tự như con dấu của doanh nghiệp, Chữ ký số giá rẻ vẫn có đầy đủ pháp lý khi quy trình cấp vẫn được kiểm soát nghiêm ngặt khi có được sự đồng ý của người đại diện pháp luật đồng ý thì Chữ ký mới có hiệu lực. Và việc CKS có kích thước tương tự như một chiếc USB giúp cho có thể đảm bảo sự bảo mật cho doanh nghiệp dễ dàng và tiện lợi hơn.

Trong nhiều trường hợp, Chữ ký số có thể hoàn toàn thay thế việc ký và đóng dấu của người đại diện pháp luật. Nó còn được sử dụng nhiều trong trường hợp khi doanh nghiệp bàn giao hoặc xác nhận các thông tin giữa các khách hàng khi không có điều kiện và hạn chế về khoảng cách

3. Chi phí hợp lý

Hiện nay, Chữ ký số đã trở thành một thiết bị quen thuộc đối với các doanh nghiệp. Chính vì thế, chi phí để doanh nghiệp bỏ ra cho một CKS không quá cao. Thông thường, với một gói dịch vụ dùng trong thời gian là 3-4 năm, doanh nghiệp chỉ phải chi với số tiền 1.200.000 đến 1.500.000 đồng để sở hữu Chữ ký số giá rẻ. Đây là khoản chi phí không hề lớn nếu so với khoảng thời gian mà doanh nghiệp phải bỏ ra trong quá trình đi lại và nộp báo cáo thuế hàng tháng hàng quý.

4. Tính bảo mật

Như đã nêu ở trên, Chữ ký số là dạng thông tin đi kèm theo dữ liệu được nén vào thiết bị. Tính an ninh của chữ ký số: Chữ ký số đã được chứng minh về mặt kỹ thuật đảm bảo an ninh, duy nhất và không thể giả mạo được. Chữ ký số được lưu trữ trong thiết bị đặc biệt (USB Token), bảo vệ bởi mật khẩu nên có mức đảm bảo an ninh cao.

III. CÁC NHÀ MẠNG CUNG CẤP CHỮ KÝ SỐ HIỆN NAY:

Với sự cho phép của Tổng cục thuế hiện nay, có khoảng 9 đơn vị nhà cung cấp đang cung cấp trên thị trường hiện nay. Trong đó, có thể kể đến những nhà cung cấp lớn như: Viettel, BKAV, FPT, FPT, NEWCA,……. Tất cả các đơn vị này đều đã được phép nên CKS của các đơn vì này đều có hiệu lực và được các cơ quan chấp nhận trên cả nước.
Vì vậy mà rất đa dạng để cho người sử dụng có thể lựa chọn cho doanh nghiệp một dịch vụ cung cấp cho người dùng một thiết bị tiện ích và sự chăm sóc tốt nhất

Saigonicom “nhận thực hiện dịch vụ Dịch vụ chữ ký số với tiêu chí: “NHANH – GỌN – HIỆU QUẢ VỚI CHI PHÍ THẤP”.

Mời quý khách tham khảo bảng giá tổng hợp dịch vụ chữ ký số dưới đây (để xem đầy đủ trên điện thoại di động, vui lòng kéo trượt bảng giá theo chiều ngang).

STT

THỜI GIAN

GIÁ ĐĂNG KÝ MỚI

GIÁ GIA HẠN

1

01 năm

1.828.000

1.328.000

2

02 năm

2.743.000

2.243.000

3

03 năm

3.108.000

2.688.000

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Saigonicom để được hướng dẫn chi tiết

NHANH TAY ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY
ƯU ĐÃI 50% GIÁ CHỈ CÒN 900.000VNĐ
GIẢM 50% DỊCH VỤ KHAI THUẾ BAN ĐẦU, GIẢM 20% LƯƠNG KẾ TOÁN 3 THÁNG ĐẦU

Hãy điền đầy đủ thông tin và gửi về cho Saigonicom

  CÁC DỊCH VỤ KHÁC TẠI SAIGONICOM

  null

  KHÁCH HÀNG NÓI VỀ SAIGONICOM

  null

  Nhờ các bạn chuyên viên tại Saigonicom, các thủ tục khai báo thuế của tôi trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Đặc biệt, tôi rất cảm ơn các bạn đã giúp cty tôi giải quyết thủ tục đký BHXH, BHYT cho nhân viên cực nhanh

  Mr. Trần Thắng - CEO

  Công ty đầu tư Thắng Lợi

  Tôi đã mất khá nhiều thời gian làm thủ tục thành lập công ty. Nhờ bạn bè giới thiệu, tôi biết đến Saigonicom, các bạn đã giúp tôi rất nhiều. Giờ đây tôi chỉ cần kinh doanh tốt, còn lại đã có chuyên gia hỗ trợ rồi.

  Mr. Hoàng Phương - CEO

  Công ty Nụ Cười Vàng

  Nay đã là năm thứ 2 mình đồng hành cùng Saigonicom. Mình cực kỳ hài lòng với dịch vụ của các bạn. Nhân viên nhiệt tình, tận tâm. Cảm ơn các bạn, mình và công ty nhất định sẽ đồng hành cùng bạn trong nhiều năm tới nữa.

  Mr. Quốc Anh - CEO

  Công ty Sky View Việt Nam

  HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA SAIGONICOM

  null
  Menu